Address

CÔNG TY TNHH ĐẦU TỪ TMDV HASA-TECHNOLOGY

205 A, đường Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Work Hours
Monday to Friday: 8AM - 5PM
Weekend: 10AM - 5PM

About Us

About Us

Công ty TNHH ĐT TM DV HASA-TECHNOLOGY là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ kỹ thuật, Hasa-Technology là một trong những nhà cung cấp thiết bị công nghiệp nặng ở Việt Nam, chuyên cung cấp cho các tập đoàn, công ty, nhà máy sản xuất ở Việt Nam. HASA Technology có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và với lực lượng nhân sự trẻ và năng động.

Công ty HASA Technology đã phát triển và mở rộng phân phối, cũng như cung cấp các giải pháp về mặt kỹ thuật của tất cả các sản phẩm liên quan đến mảng CẦU TRỤC, MÁY NÉN KHÍ,CƠ KHÍ, HỆ THỐNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP … Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp hướng đến sự hài lòng của khách hàng, cùng với chất lượng sản phẩm tốt và uy tín của công ty.

Our Story

Đối tác ỦY QUYỀN, ĐỘC QUYỀN của các nhà sản xuất Châu Âu

Công ty HASA technology đã có được sự tín nhiệm của các tập đoàn, công ty, nhà sản xuất lớn trong ngành công nghiệp nặng, ngành công nghiệp đóng tàu, ngành công nghiệp thực phẩm… và giúp xây dựng mối quan hệ vững chắc với khách hàng.

Với việc trở thành đối tác ỦY QUYỀN, ĐỘC QUYỀN của các nhà sản xuất Châu Âu (Germany, Bỉ, Đan Mạch…) như VAHLE, VETEC. HASA Technology ngày càng phát triển, và đã trở thành nhà cung cấp chính cho các dự án xây dựng mới, nâng cấp, hoặc sửa chữa các thiết bị về lĩnh vực CẦU TRỤC, MÁY NÉN KHÍ, CƠ KHÍ, ĐIỆN CÔNG NGHIỆP …cho các dự án lớn ở Việt Nam.